KHÓA HỌC DÀNH CHO CÁC BÉ THIẾU NHI 7-11 TUỔI

  • 0

KHÓA HỌC DÀNH CHO CÁC BÉ THIẾU NHI 7-11 TUỔI

TIẾNG ANH THIẾU NHI 7-11 TUỔI

Đây là độ tuổi bé bắt đầu biết được niềm đam mê của bản thân trong học tập cũng như các hoạt động khác, bố mẹ cần biết cách đặt nền móng cũng như định hướng cho những đam mê của con; tạo cho con đam mê trong môn học ngoại ngữ phổ biến này. Việc bắt đầu học sớm sẽ giúp làm tăng cơ hội được phát âm chuẩn và trôi chảy giọng bản ngữ một cách đáng kể. Đồng thời nâng cao khả năng nhận thức, kỹ năng ghi nhớ và lắng nghe của các em.

MỤC ĐÍCH CHÍNH CỦA KHÓA HỌC

♦ Cung cấp cho bé một chương trình đào tạo tiếng Anh phong phú cả về hình thức lẫn nội dung, phát huy được tối đa khả năng học ngoại ngữ của các bé.

♦ Nội dung chuyên sâu, phù hợp trình độ của trẻ 7-11 tuổi, phù hợp với chương trình học ở trường và cuộc sống quanh bé.

♦ Giúp bé tiếp xúc tiếng Anh ngay từ lúc nhỏ, xây dựng sự tự tin trong việc học tập ngoại ngữ cho bé.

KHÓA HỌC TIẾNG ANH THIẾU NHI 7 – 11 TUỔI TẠI LEE

 

♦ Chương trình học được thiết kế thân thiện, vui nhộn cho các bé, tạo điều kiện cho bé có những tiếp xúc đầu tiên với tiếng Anh ngay từ lúc nhỏ, giúp cho các bé có thêm tự tin, và tạo lợi thế ngay từ đầu giúp trẻ học tập hiệu quả hơn trong tương lai.

♦ Hiểu được cách tốt nhất để các bé có thể tiếp thu được kiến thức là thông qua 3 hình thức: nghe, nhìn và vận động, từ đó các bài học tại ngoại ngữ LEE được xây dựng sinh động, cho các em môi trường học năng động, luôn vận động tay chân và trí não để từng bước nắm bắt được kiến thức.

♦ Giúp các em làm quen với những từ vựng được sử dụng trong các tình huống đơn giản: thời gian, làm quen bạn bè… thông qua các bài học vui nhộn, dễ hiểu, phương pháp dạy trực quan sinh động.

♦ 50% thời gian học bé được tiếp xúc trực tiếp với giáo viên là người bản xứ, chuẩn hóa cách phát âm cho bé ngay từ đầu. Giáo viên giảng dạy lớp thiếu nhi tại LEE được tuyển dụng kĩ lưỡng, không những là người có trình độ chuyên môn tốt mà nhất thiết phải có kiến thức sư phạm chuẩn, thấu hiểu tâm lý của các bé để cùng các bé phát triển qua từng bài học.

♦ Tại LEE, chúng tôi trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và các phương tiện, dụng cụ dạy học; Flat Card chuẩn, sinh động, phong phú và phù hợp theo từng chủ đề bài học.

♦ Các hoạt động ngoại khóa bổ ích giúp các em làm quen với nhau nhiều hơn và có cơ hội thực hành tiếng Anh trong thực tế.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

♦ Trước khi tham gia vào khóa học các bé sẽ được test đầu vào miễn phí để giáo viên có thể năm bắt được những hiểu biết của các em về tiếng Anh cũng như thông qua đó biết được tính cách của các bé. Từ đó có hướng dạy phù hợp cho từng bé.

♦ Thường xuyên tổ chức kiểm tra chất lượng cho các bé đều đặn vào giữa kì và cuối kỳ đầy đủ cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và có những đánh giá kịp thời từ giáo viên phụ trách lớp để nhà trường và gia đình có thể cùng nhau giúp bé phát triển.

♦ Chương trình học xây dựng theo bộ giáo trình Everybody Up của nhà xuất bản Oxford

♦ Mỗi khóa học được thiết kế 24 tuần, mỗi tuần 2 buổi học, 1.5h/ buổi học

 

 


Gởi bình luận