CƠ SỞ VẬT CHẤT

  • 0

CƠ SỞ VẬT CHẤT

 

Cơ sở vật chất được xem là một trong những điều kiện quan trọng trong việc phát triển của bất kỳ ngành nghề nào trong đó có lĩnh vực giáo dục, nếu thiếu sẽ ảnh hưởng tiêu cực hoặc không thể triển khai tốt các hoạt động dạy và học. Đây chính là yếu tố quan trọng bảo đảm yêu cầu nâng cao chất lượng giáo dục tại Ngoại ngữ LEE

Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh cũng như đáp ứng được tối đa các nhu cầu của khách hàng, Ngoại ngữ LEE đã dần hoàn thiện cơ sở vật chất tiến tới đạt chuẩn quốc tế. Đến đây, bạn sẽ thấy được sự khang trang – tiện nghi – hiện đại của cơ sở vật chất. Chính yếu tố này đã góp phần tạo cảm giác thoải mái cho các học viên khi tham gia học tập tại đây. Từ đó giúp cho học viên tự tin hơn, phấn đấu hơn trong học tập, nâng tầm giá trị của mình trong tương lai để xứng đáng với những gì được lĩnh hội. Đó cũng là mục tiêu mà Ngoại ngữ LEE luôn duy trì và phát huy.

Phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc. Không gian rộng rãi được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với sự đầu tư thiết bị và phương tiện giảng dạy tiên tiến như: Máy chiếu, Tivi, đầu DVD, máy cassette và nhiều dụng cụ học tập và trợ giảng thiết yếu khác.

Tất cả phòng học đều được lắp đặt trang thiết bị và sắp xếp bàn ghế một cách khoa học, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho học viên trong suốt quá trình học tập. Với mục tiêu nhằm giúp học viên tiếp thu bài một cách nhanh chóng, hiệu quả và phát triển tốt kỹ năng Nghe – Nói.

Bên cạnh đó, thư viện của Ngoại ngữ LEE có trang bị hệ thống máy tính kết nối mạng Internet, cùng các nguồn tài liệu phong phú, đa dạng được tổng hợp kỹ lưỡng để học viên có thể phát triển kỹ năng tự học một cách tốt nhất. Hệ thống WIFI miễn phí trong tất cả các khu vực nội vi của trung tâm sẽ là tiện ích lớn cho học viên tự chọn nơi học thích hợp.

Có thể nói, những tiện ích mà Ngoại ngữ LEE cung cấp sẽ mang lại những phút giây học tập thật hiệu quả với cảm giác thật thân thiện, thoải mái cho tất cả học viên và quý vị phụ huynh.

 

 


Gởi bình luận