KHÓA HỌC DÀNH CHO CÁC BÉ MẪU GIÁO 4 – 6 TUỔI

  • 0

KHÓA HỌC DÀNH CHO CÁC BÉ MẪU GIÁO 4 – 6 TUỔI

 

 

 

 

 

Nhiều bậc cha mẹ vẫn thường thắc mắc đâu là thời gian tốt nhất để cho con học ngoại ngữ? Người ta đã bỏ ra rất nhiều thời gian, nỗ lực và tiền bạc để nghiên cứu về vấn đề gây nhiều tranh cãi này. Tuy nhiên vẫn chưa có kết quả rõ ràng vì gần như không thể tách rời yếu tố độ tuổi ra khỏi các yếu tố liên quan khác, như môi trường học tập, động lực và chất lượng giảng dạy. Tuy nhiên, hầu hết mọi người tin rằng đó là độ tuổi trước dậy thì vì đó là thời kỳ mà trẻ thường dựa nhiều hơn vào khả năng học tập bẩm sinh. Điều này có thể khiến trẻ em thường thành công hơn trong việc học ngoại ngữ so với người lớn.

 

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP DẠY TIẾNG ANH CHO TRẺ EM:

» Cho bé tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm càng tốt, để bé phản xạ tiếng Anh như cách các bé đã phản xạ với tiếng mẹ đẻ, giúp cho ngôn ngữ này cũng đi vào những suy nghĩ của con như điều đơn giản, gần gủi

» Nguồn tiếng Anh bé tiếp xúc phải là nguồn chuẩn để tránh phát âm sai từ đầu, điều này là khó sửa nhất. Nguồn tiếng Anh chuẩn có thể kể đến như băng đĩa tiếng Anh, giáo viên tiếng Anh chuẩn…

» Cho bé làm quen với từ vựng một cách sinh động như qua tranh ảnh

 

KHÓA HỌC TIẾNG ANH MẦM NON 4-6 TUỔI TẠI LEE

 

» Tiếng Anh mầm non là khóa học tiếng Anh được thiết kế dành riêng cho các bé  lứa tuổi từ 4-6.

» Chương trình học được thiết kế thân thiện, vui nhộn cho các bé, tạo điều kiện cho bé có những tiếp xúc đầu tiên với tiếng Anh ngay từ lúc nhỏ, giúp cho các bé có thêm tự tin, và tạo lợi thế ngay từ đầu giúp trẻ học tập hiệu quả hơn trong tương lai.

» Giáo viên liên tục thiết kế và cho các bé tham gia vào các trò chơi, để thông qua những trò chơi đó các bé có thể học hỏi được những bài học một cách dễ dàng hơn và nhớ được lâu hơn.

» Các bé được học các kiến thức đơn giản tương đương với lượng kiến thức mà các bé đang có ở ngôn ngữ tiếng Việt như bảng chữ cái, số đếm, các màu sắc, những vật dụng đơn giản xung quanh bé, những mẫu câu chào hỏi…

» 50% thời gian học bé được tiếp xúc trực tiếp với giáo viên là người bản xứ, chuẩn hóa cách phát âm cho bé ngay từ đầu. Giáo viên giảng dạy lớp thiếu nhi tại LEE được tuyển dụng kĩ lưỡng, không những là người có trình độ chuyên môn tốt mà nhất thiết phải có kiến thức sư phạm chuẩn, thấu hiểu tâm lý của các bé để cùng các bé phát triển qua từng bài học.

» Tại LEE, chúng tôi trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và các phương tiện, dụng cụ dạy học; Flat Card chuẩn, sinh động, phong phú và phù hợp theo từng chủ đề bài học.

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

» Trước khi tham gia vào khóa học các bé sẽ được test đầu vào miễn phí để giáo viên có thể năm bắt được những hiểu biết của các em về tiếng Anh cũng như thông qua đó biết được tính cách của các bé. Từ đó có hướng dạy phù hợp cho từng bé.

» Thường xuyên tổ chức kiểm tra chất lượng cho các bé đều đặn vào giữa kì và cuối kỳ đầy đủ cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và có những đánh giá kịp thời từ giáo viên phụ trách lớp để nhà trường và gia đình có thể cùng nhau giúp bé phát triển.

» Chương trình học xây dựng theo bộ giáo trình Everybody Up của nhà xuất bản Oxford

Mỗi khóa học được thiết kế 24 tuần, mỗi tuần 2 buổi học, 1.5h/ buổi học


Gởi bình luận