TẠI SAO LẠI LÀ IELTS VÀ TOEFL?

  • 0

TẠI SAO LẠI LÀ IELTS VÀ TOEFL?

 

 

 

Hiện nay, tiếng Anh gần như đã trở thành một ngôn ngữ bắt buộc ngoài tiếng mẹ đẻ tại tất cả các nước trên thế giới. Sử dụng thành thạo tiếng Anh là một lợi thế và điều kiện cần trong nhiều ngành nghề trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Và để đánh giá mức độ thành thạo tiếng Anh nhằm phục vụ cho các lĩnh vực khác nhau cũng như trong sinh hoạt, hệ thống tiếng Anh thế giới đã tạo ra 2 chứng chỉ quan trọng và được công nhận toàn cầu là IELTS và TOEFL. Vậy những chứng chỉ này là gì và chúng ta sẽ có lợi gì khi nắm giữ chúng?  Sau đây là những đặc điểm nổi bật của 2 chứng chỉ nói trên:

 

Là những chứng chỉ tiếng Anh được chấp nhận toàn cầu,trong hầu hết các lĩnh vực.

IELTS và TOEFL là chứng nhận trình độ tiếng Anh được chấp nhận bởi hơn 9000 tổ chức học thuật trong hơn 135 quốc gia trên thế giới ở các ngành nghề và lĩnh vực khác nhau như giáo dục, thương mại, nhập cư v..v..  Đặc biệt, IELTS và TOEFL là các chứng chỉ bắt buộc tại các nước kinh tế phát triển như Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand và các nước thuộc khối nói tiếng Anh. Đây là 2 chứng chỉ có danh tiếng tốt nhất thế giới nhờ khả năng đánh giá chính xác về trình độ tiếng anh với các tiêu chí chính xác và không thể chối cãi.

 

Hữu dụng trong tất cả các giai đoạn trong cuộc đời.

Với 2 chứng chỉ IELTS và TOEFL, đặc biệt là các chứng chỉ có điểm xếp hạng cao ,bạn có thể dễ dàng đăng ký theo học các trường đại học danh tiếng, dự tuyển vào các công ty quốc tế, đăng ký cho việc nhập cư và tham gia rất nhiều mảng, lĩnh vực kinh tế với ưu thế vượt trội so với những người không có chứng chỉ. Tại Việt Nam, chứng chỉ IELTS và TOEFL là một trong những tiền đề cho việc thăng tiến và mở rộng khả năng công việc của bạn, đặc biệt là trong các tập đoàn lớn và các công đi đa quốc gia cũng như các công ty về du lịch và mậu dịch. Bạn sẽ nhận ra IELTS và TOEFL có ích trong mọi giai đoạn của cuộc đời!

 

Giúp bạn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh dành cho cuộc sống tốt nhất.

Ngôn ngữ là một nét văn hóa và học ngôn ngữ đó chính là học về nền văn hóa của một quốc gia. Không chỉ là những chứng chỉ học thuật, khi bạn tham gia hoc về IELTS và TOEFL, bạn sẽ được học về những kiến thức và trải nghiệm cơ bản về những tình huống thường nhật tại các quốc gia nói tiếng anh, từ các buổi nói chuyện bạn bè thông dụng đến các vấn đề học thuật trong các lĩnh vực khác nhau với các kỹ năng cơ bản sử dụng trong sinh hoạt tại nước ngoài: nghe, nói, đọc, viết. Đây sẽ là hành trang tuyệt với cho bạn khi trong đời sống thực tế, dù là du học hay đối thoại cùng với đối tác nước ngoài.

 

Là tiêu chí bắt buộc của các trường đại học và các công ty quốc tế thuộc khối nói tiếng Anh (Cả tiếng Anh-Mỹ và tiếng Anh truyền thống)

Đối với các bạn đang có dự định du học hoặc dự tuyển vào các công ty nước ngoài, đa quốc gia thì IELTS và TOEFL là những chứng chỉ bắt buộc. Mức thấp nhất được đề ra trong các trường, công ty này thường vào 6.0/9.0 danh cho IELTS và 80/120 điểm dành cho TOEFL. Theo nhu cầu thăng tiến cũng như được dự học tại các trường học danh giá trên thế giới, yêu cầu về những chứng chỉ trên trở nên khắc khe hơn và là một trong những tiêu chí bắt buộc.

 

Có thể thực hiện bài test ở mọi nơi trên thế giới.

Là hai chứng chỉ về ngôn ngữ uy tín và lâu đời nhất trên thế giới, hiện nay, IELTS và TOEFL đã có mặt tại hơn 140 quốc gia trên toàn cầu với hệ thống các trung tâm kiểm tra có mặt tại các thành phố lớn. Việc đăng ký có thể thực hiện online và kết quả được trả về trong chỉ 13-15 ngày, tạo điều kiện tối đa cho các bạn học viên và những người có nhu cầu có thể tiếp cận và tham gia dễ dàng nhất.


Gởi bình luận