Kinh nghiệm học tập: Bứt phá hơn 300 điểm TOEIC so với đầu vào sau ba tháng học tại Ngoại Ngữ LEE

  • 0

Kinh nghiệm học tập: Bứt phá hơn 300 điểm TOEIC so với đầu vào sau ba tháng học tại Ngoại Ngữ LEE

Những ngày đầu năm rộn ràng không khí chào năm mới cũng là thời điểm Ngoại ngữ LEE liên tục nhận được tin báo điểm từ những học viên của trung tâm. Nguyễn Thị Mai là một trong những số ấy. Cô nàng đã xuất sắc dành được điểm số ngoài mong đợi ở kì thi TOEIC tại IIG vừa qua.

 

 

 

Bứt phá hơn 300 điểm so với đầu vào sau ba tháng học tại Ngoại Ngữ Lee

Mai tâm sự: “Trước đây mình học tiếng Anh qua sách, các kênh Youtube và một số fanpage dạy từ vựng trên Facebook. Lúc đó mình không có phương pháp cũng không có mục đích rõ ràng nên kiến thức không lưu được lâu”. Nhưng điều mình ấn tượng và học được ở LEE đó là học Tiếng Anh có phương pháp chứ không phải dùng mẹo, việc đặt mục đích rõ ràng với những mục tiêu cụ thể là vô cùng quan trọng, chính vì vậy mà sau ba tháng điểm số mình đạt được ngoài sự mong đợi. Mai còn chia sẻ thêm một số kinh nghiệm khá hay của bạn trong quá trình học tập của bản thân “Phần đọc nên tập trung làm nhiều bài tập trong giáo trình, những bài tập của giáo viên hoặc những bộ đề thi, sai chỗ nào nhờ giáo viên sửa, rồi dựa trên câu sai đó xem xem mình đang bị hỏng Grammar ở đâu rồi giáo viên, bản thân bổ sung, củng cổ lại những điểm ngữ pháp có liên quan và quan trọng, chú ý ghi nhớ những tips hay, hữu ích giáo viên cung cấp trên lớp để áp dụng tốt hơn trong bài làm của mình. Về phần nghe cần nhận dạng từng trường hợp và luyện nghe từng phần trước. Đồng thời mình luôn cố gắng tranh thủ thời gian làm bài tập về nhà và sửa bài chi tiết, sau đó ghi chú lại. Trước khi thi 2 tuần, mỗi ngày mình làm ít nhất 1 đề và ghi nhận sự chuyển biến về số điểm, giáo viên sửa đề và rút kinh nghiệm. Bí quyết của mình đơn giản vậy thôi”- cô nàng khiêm tốn.
Mai không quên nhắc nhở các bạn đang và sắp sửa ôn luyện TOEIC cần cố gắng chăm chỉ mỗi ngày, bổ sung cho mình vốn từ vựng và kĩ năng làm bài tốt nhất và đừng quên tìm cho mình một giáo viên có đủ năng lực và tận tâm để hỗ trợ nhé. Trung tâm LEE chúc mừng cho kết quả của Mai, chúc bạn sẽ luôn giữ mãi lửa nhiệt tình và đam mê với Tiếng Anh, đồng thời sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công việc sắp tới nhé!


Gởi bình luận