Kinh nghiệm học tập: Học viên Minh Thương với ước mơ du học châu Âu

  • 0

Kinh nghiệm học tập: Học viên Minh Thương với ước mơ du học châu Âu

Khi đã xác định được mục tiêu cho tương lai trên con đường du học tới các nước Châu Âu, Minh Thương nhận thức được tiếng Anh rất quan trọng để thực hiện ước mơ đó. Bạn đã không để mất thời gian mà quyết định học tiếng Anh và luyện thi Ielts từ sớm.
Thương đã gặp phải một số khó khăn khi lựa chọn nơi để ôn luyện Ielts vì hiện nay có rất nhiều trung tâm tiếng Anh. Qua tìm hiểu cùng với sự chia sẻ của bạn bè, Thương biết được LEE là trung tâm luyện thi Ielts uy tín, chất lượng cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn vững vàng. Chỉ sau 6 tháng ôn luyện tại LEE, hiện Minh Thương đã sở hữu chứng chỉ Ielts để nhập học tại trường Hotel Institute Montreux, Thụy Sĩ vào tháng 04/2017


Thương chia sẽ “Khi bắt đầu học tại LEE, mình đã được test thử trình độ với mức điểm thấp, được giáo viên phân tích năng lực hiện tại và định hướng ôn luyện nên mình rất tin tưởng. Trong khoảng thời gian ngắn mình đã làm quen với cấu trúc đề và cải thiện được 4 kỹ năng nhờ sự hướng dẫn của thầy cô. Với thời gian học 6 tháng, mỗi tuần đều đặn lên lớp 2 buổi kết hợp thời gian giành cho việc tự học ở nhà kết quả học của mình có những chuyển biến rõ rệt. Khi bước vào phòng thi mình không còn bỡ ngỡ và đã đạt được thành công với điểm số tăng 2.0 so với điểm đầu vào. Chính nhờ khóa học tại LEE mà mình đã được trau dồi thêm sự tự tin trong giao tiếp cũng như kĩ năng làm việc tư duy khoa học hơn.”
Qua chia sẻ trên Minh Thương cũng mong tất cả các bạn học viên của LEE, cũng như tất cả thí sinh đang chuẩn bị cho kỳ thi Ielts rằng Ielts thật ra không khó như bạn tưởng tượng nếu như bạn có những phương pháp học đúng và lộ trình hiệu quả. Cùng với sự hỗ trợ tốt thì chắc chắn các bạn sẽ sớm đạt được mục tiêu Ielts đề ra. LEE là nơi giúp bạn đạt được điều đó!
Với tấm bằng IELTS này, cánh cửa du học tới Châu Âu đã mở rộng với bạn hơn bao giờ hết. Chúc bạn sẽ thật thành công trên vùng đất mới và sớm chinh phục những mục tiêu tiếp theo của mình nhé!


Gởi bình luận