TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH

  • 0

TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH

 

Khóa học Tiếng Anh chuyên ngành nhằm đáp ứng những nhu cầu cụ thể của từng người học. Tiếng Anh chuyên ngành tập trung nhiều vào bối cảnh thực tế hơn là giảng dạy ngữ pháp và cấu trúc câu, trọng tâm là phải bám sát vào thế giới thực của người học. Do đó, bài học được thiết kế theo chuyên môn riêng, từng lĩnh vực cụ thể nhưng vẫn đảm bảo về mặt ngữ pháp, từ vựng, hướng dẫn, kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong công việc, văn phong…

 

CÁC KHÓA TIẾNG ANH ĐƯỢC GIỚI THIỆU:

 

  1. Chuyên ngành nhà hàng, khách sạn

Khi ứng tuyển vào bất cứ vị trí nào trong ngành Khách sạn, nếu bạn sử dụng thông thạo tiếng Anh, đó chắc chắn là một lợi thế. Tương tự, là nhân viên khách sạn, nếu không biết tiếng Anh hoặc khả năng giao tiếp tiếng Anh hạn hẹp, điều đó đồng nghĩa với cơ hội thăng tiến của bạn bị sụt giảm đáng kể. Do đó, để có thể làm việc và trở thành nhà quản trị trong môi trường làm việc đa văn hóa như khách sạn, bạn cần tìm hiểu và tham gia các khóa học tiếng Anh Khách sạn chuyên sâu để tự tin với khả năng giao tiếp và xử lý tình huống linh hoạt bằng ngôn ngữ phổ biến này.

Tham gia khóa học Tiếng Anh chuyên ngành khách sạn nhà hàng tại ngoại ngữ LEE, chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ nắm rõ toàn bộ kiến thức sinh ngữ chuyên môn về ngành, bao gồm từ vựng, thuật ngữ chuyên ngành, các mẫu đối thoại thông dụng từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn tự tin xử lý thành thạo mọi tình huống nghiệp vụ thuộc mảng Khách sạn. Ngoài ra, quá trình thực hành giao tiếp xuyên suốt trong khóa học sẽ giúp bạn tiếp thu kinh nghiệm thực tiễn để không bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc tương lai.

 

  1. Chuyên ngành điều dưỡng và thuật ngữ Y tế

Hiện nay tại Việt Nam việc tăng cường kiến thức của các đội ngũ y bác sĩ, Y tá đã trở nên cần thiết, nhiều bệnh viện quốc tế mở ra cũng mang lại cơ hội nghề nghiệp cho nhiều người. Chính vì vậy việc học tập tiếng Anh chuyên ngành đối với đội ngũ bác sĩ, y tá trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Đáp ứng nhu cầu đang ngày một tăng về lượng và chất đối với tiếng Anh chuyên ngành Y tế, điều dưỡng. Ngoại ngữ LEE giới thiệu đến các bạn học viên khóa học tiếng Anh chuyên ngành Y tế.

 

KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH TẠI LEE

 

♦  Thường xuyên tổ chức kiểm tra chất lượng cho học viên đều đặn vào giữa kì và cuối kỳ đầy đủ cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết và có những đánh giá kịp thời từ giáo viên phụ trách lớp để bổ sung kiến thức kịp thời.

♦  Giáo trình: Sử dụng một cách linh động và sáng tạo bộ giáo trình SPEAKNOW của nhà xuất bản OXFORD là giáo trình cơ bản kết hợp với các tài liệu chuyên ngành tự biên soạn, sẽ cung cấp lượng kiến thức đầy đủ và phù hợp cho học viên.


Gởi bình luận