ĐẠT IELTS 5.5 SAU GẦN 2 THÁNG HỌC KÈM – VƯƠN ĐẾN ƯỚC MƠ “LẬP TRÌNH GAME” TẠI TORONTO, CANADA

  • 0

ĐẠT IELTS 5.5 SAU GẦN 2 THÁNG HỌC KÈM – VƯƠN ĐẾN ƯỚC MƠ “LẬP TRÌNH GAME” TẠI TORONTO, CANADA

 

Yêu thích game và mong muốn trở thành lập trình viên game chuyên nghiệp, ĐẶNG NHẬT QUANG đã quyết định chinh phục ước mơ của mình ngay khi sắp kết thúc chương trình học phổ thông. Quang bắt đầu tìm hiểu một số trung tâm đào tạo IELTS và đã bị thuyết phục với chương trình học tại LEE, hơn nữa điều em cần đó là một trung tâm đảm bảo đầu ra, LEE cam kết được điều đó với chương trình đóng trọn gói. Sau gần 2 tháng miệt mài học tập tại LEE và tham gia kỳ thi IELTS quốc tế ngày 22/4/2017 vừa qua, em đã đem tin vui về cho trung tâm với tấm bằng IELTS 5.5 điểm.

 

 

Chia sẻ với LEE, Quang nói “Mình rất hài lòng với chương trình học tại LEE: mỗi khi nói sai hay phát âm chưa chuẩn, cô giáo sẽ sửa lại cho đến khi nào nói chuẩn thì thôi. Phải nói là cô giáo rất kiên nhẫn. Hơn nữa trong quá trình học mình còn xin gmail, facebook của thầy cô để trao đối thường xuyên ngay cả khi ở nhà, trong các ngày nghỉ lễ… Điều đó giúp mình cải thiện kiến thức rất nhiều.”

Một điều nữa mà Quang cảm thấy yên tâm khi theo học ở LEE đó em có thể sắp xếp được thời gian học rất linh hoạt với giáo viên vì đây là chương trình học kèm 1 thầy 1 trò. Đây cũng là quyền lợi cao nhất mà chương trình học kèm ở LEE mang lại.
Để có một bài thi IELTS tốt và điểm số cao Quang khuyên các bạn nên học tiếng Anh bài bản và theo trọn gói tại LEE từ sớm, lúc đi thi hãy chú trọng tới phần nghe và đọc vì đây là những phần giúp bạn được điểm cao. Và với những bạn có ý định sắp tới thi Ielts thì hãy tới LEE. Khóa học trọn gói sẽ làm bạn hài lòng.

Cuối cùng, chúng ta cùng chúc cho Nhật Quang sẽ luôn thành công trên con đường em đã lựa chọn nhé!


Gởi bình luận