VERY EASY TOEIC

  • 0

VERY EASY TOEIC

Giới thiệu về sách Very Easy TOEIC

Sách Very Easy TOEIC dành cho  người bắt đầu luyện thi Toeic ở trình độ sơ cấp. Cuốn sách là tài liệu luyện thi Toeic được giới thiệu bởi khá nhiều giáo viên ở các trung tâm Anh ngữ với các trình độ sơ cấp và trung cấp.

 

Tài liệu luyện thi TOEIC này bao gồm 12 bài học, một bài thi mẫu và phần hỗ trợ, gồm có lời đọc và đáp án cho các bài tập. Mỗi bài tập trong sách gồm một phần từ vựng, một phần hướng dẫn ngữ pháp rõ ràng và cụ thể, các bài tập ngữ pháp, và một bài kiểm tra nhỏ (Mini Test). Very Easy Toeic sẽ là một cuốn sách phù hợp và hữu ích đối với các bạn học viên bắt đầu với trình độ Toeic từ 200 trở xuống.

Gía sách VERY EASY TOEIC???

Đây là câu hỏi phổ biến của các bạn khi tìm mua giáo trình này. Giá của gốc của nó khoảng 80.000đ, bạn có thể mua sách về học kèm với file nghe mp3, hoặc có thể download file pdf book để xem trên máy tính hoặc mobile.

Cách học Very Easy TOEIC

Các bạn nên học ngữ pháp trước, rồi làm bài tập đọc để cải thiện thêm từ vựng trước khi học nghe. Khi nghe các bạn cố gắng nghe trước vài lần trước khi mở xem transcript. Và 1 điều quan trọng nữa, sau khi nghe được các bạn cần nghe liên tục hơn nữa, có thời giản rảnh là để có thể hiểu và phản xạ trong đầu 1 cách nhanh chóng

Download Very Easy TOEIC

Bên dưới link download file nghe audio mp3 và file pdf book của giáo trình Very Easy TOEIC

Download PDF Book

CD 1

CD 2

CD 3

Nếu link có vấn đề thì các bạn vui lòng cho mình biết qua mail lee.center0905048677@gmail.com . Chúc các bạn học tốt!


Gởi bình luận