ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

  • 0

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

 

 

Cô NGUYỄN THỊ HOÀI THƯƠNG

Cô Thương là người sáng lập trung tâm Ngoại ngữ LEE và cũng là giáo viên các lớp giao tiếp, luyện thi TOEIC, IELTS tại trung tâm. Sau khi tốt nghiệp ngành…. tại đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng cô có thời gian du học tại thành phố London, Anh, được trải nghiệm phương pháp giáo dục tiên tiến của một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới, cô Thương mong muốn áp dụng mô hình giáo dục đó tại Việt Nam. Với sự nhiệt huyết và kinh nghiệm giảng dạy của mình, cô Thương hy vọng sẽ xây dựng LEE thành một địa chỉ tin cậy đối với các em học sinh và quý vị phụ huynh.

Thầy TRẦN DỤNG QUANG

Tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm Anh, Đại học ngoại ngữ Đà Nẵng. Thầy Quang là giảng viên tiếng Anh có rất nhiều kinh nghiệm qua quá trình giảng dạy ở các trung tâm tiếng Anh lớn như EQUEST, Việt Úc… Với phong cách dạy học cởi mở, vui vẻ thầy Quang là giáo viên rất được học sinh các lớp giao tiếp tại LEE yêu thích.

Thầy ROB DAWE

Đến Việt Nam từ tháng 5/2016, thầy Rob có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho học viên mọi lứa tuổi. Thầy Rob là người Anh và có đam mê du lịch, thầy từng làm việc tại nhiều quốc gia ở các châu lục như châu Âu, Trung Mỹ, Nam Phi, Úc… do đó vồn kiến thức và sự am hiểu về nhiều lĩnh vực tích góp được luôn làm phong phú và hấp dẫn hơn cho những bài giảng của thầy. Hiện thầy đang phụ trách một số lớp giao tiếp và luyện thi IELTS tại LEE.

Thầy DAN JONES

Thầy Dan đến từ nước Anh, yêu thích nghề dạy học, thầy đã đến nhiều quốc gia với niềm đam mê của mình để dạy ngôn ngữ cho các học viên nhiều lứa tuổi. Tháng 1/2015 thầy đến Việt Nam và hiện nay thầy đang phụ trách một số lớp lớp giao tiếp và luyện thi IELTS. Thầy Dan là 1 trong những giáo viên rất được yêu quý tại LEE.

 

Thầy JACKSON GRANT

                                           

Sau khi tốt nghiệp Đại học Northern Arizona, Mỹ thầy Jackson có 1 khoản thời gian viết kịch bản cho chương trình truyền hình, viết kịch bản phim. Nhờ đó, thầy có vốn kiến thức và vốn sống rất rộng.  Ngoài ra thầy còn đạt chứng chỉ đào tạo giảng viên quốc tế, International TESOL Teacher Trainning. TESOL (Teaching English To Speakers of Other Languages) là chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên Anh ngữ tại những quốc gia sử dụng tiếng Anh. Hiện thầy đang phụ trách các lớp thiếu nhi tại trung tâm LEE


Gởi bình luận